• Bài PR
  • Tặng quà gì cho bạn gái trong lần đầu gặp mặt ?

Tặng quà gì cho bạn gái trong lần đầu gặp mặt ?

Hai bạn quen nhau qua một người bạn chung, có thể đã nói chuyện nhiều qua điện thoại hay mạng xã hội nhưng cuộc hẹn tới mới là lần gặp mặt đầu tiên. Và bạn muốn tặng cô ấy một món quà cho buổi gặp gỡ ấy. Mọi người tư vấn cho bạn nên tặng hoa hay gấu bông giá rẻ nhưng bạn không biết phải tặng trong như thế nào cho phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn ấy.

Một bó hoa

Trong lần gặp gỡ đầu tiên các chàng trai không nên lựa chọn những món quà đắt tiền hay quá phô trương. Bởi khi nhận được món quà ấy có thể nàng sẽ vẫn cười nói theo phép lịch sự nhưng trong thâm tâm lại chẳng hề thích. Bởi vì món quà ấy nói lên rằng bạn là người khoe khoang, nặng về vật chất.

Ngược lại nếu bạn dành tặng nàng một bó hoa hồng baby,  lẵng hoa hồng phấn hay đóa  lily thơm ngát chắc chắn trái tim nhạy cảm của cô ấy sẽ sớm bị bạn “hạ gục”. Bởi vì cô nàng tinh tế sẽ nhận ra rằng những bông hoa ấy mang ý nghĩa tình yêu, nhưng là tinh yêu ban đầu mới chớm nở. Đừng vội vàng dành cho nàng bó hồng đỏ thắm vì tình cảm của hai bạn lúc này chưa có gì chắc chắn cả.

Hoa hồng phấn thích hợp cho lần hẹn đầu tiên

Tuy nhiên không gian gặp mặt cũng rất quan trọng. Hãy hẹn nàng tại một nơi lãng mạn, yên tình như quán cà phê trữ tình, tiệm trà sữa dễ thương trang trí bởi những mẫu gấu bông đẹp, lạ mắt, ... Tặng hoa nàng ở những không gian như vậy sẽ phù hợp hơn là tặng trước cổng công ty nàng. Việc tặng hoa trước đám đông trong lần gặp đầu sẽ khiến nàng ngại ngùng, khó xử.

Một chú gấu bông

Gấu bông cũng rất thích hợp làm quà tặng cho bạn gái trong lần gặp gỡ đầu tiên. Đó có thể là chú gấu bông giá rẻ nhưng mang kiểu dáng nàng yêu thích. Mặt khác bạn cũng có thể tạo cho nàng bất ngờ bằng những chú gấu bông teddy nhỏ xinh đựng trong chiếc hộp được trang trí đẹp mắt.

Tặng nàng gấu bông teddy cô ấy yêu thích cũng là món quà ý nghĩa cho lần gặp đầu

Món quà này chắc chắn sẽ khiến nàng vui vẻ. Hơn nữa còn cho cô ấy thấy bạn là chàng trai tâm lí, biết quan tâm tới sở thích cũng như tính cách của nàng. Nó có thể là bước đột phá giúp hình ảnh của bạn in hằn trong tâm trí cô ấy.

Tuy chỉ là 1 chú gấu bông giá rẻ nhưng vì là món quà đầu tiên nên cô ấy sẽ rất trân trọng. Bởi vậy bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Cũng giống hoa tươi, món quà này nên được tặng trong không gian riêng tư. Còn nếu lần gặp mặt đầu của hai bạn có sự xuất hiện của những người bạn khác thì nên lui lại vào cuộc hẹn lần sau để tránh gây ngượng ngùng cho cả hai.

Dân gian ta có câu “quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Bởi vậy trước khi quyết định tặng quà gì cho lần gặp đầu tiên bạn cần cân nhắc không gian gặp gỡ cũng như những tình huống có thể xảy ra. Tùy lựa chọn của bạn có thể là hoa tươi hay gấu bông nhưng dù là gì thì sự chân thành vẫn luôn được đặt lên hàng đầu rồi mới tới sự tinh tế và ga lăng bạn nhé.